Thị trường khóa điện tử hiện nay

Có thể nói, Thị trường khóa điện tử, khóa cửa thông minh, khóa vân tay đang “nóng” nhất mà chưa từng có trước đây. Các dòng sản phẩm khá phổ biến như BABAlock, Samung của Hàn Quốc, hay Yale của Mỹ, Hafele, Dessmann, Bosch, Kassler, Kaadass, của Đức, một số từ Trung Quốc, PHG, TH Lock, Itel Lock, Anytek, Koogeek, Uodi Kitty, smart Lock, AreoX U8, Nikeer P3, OKLok GS60F, Tapplock One, Sello, beelock, Kitos, Timelock, cùng một số sản phẩm sản xuất trong nước như Huy Hoàng, Toàn Thắng.

Các hãng đang hướng đến đa năng trong mở cửa và hiện tại hầu hết các hãng đã phát triển ngang nhau về công nghệ cho phép mở cửa như mã số, thẻ từ, chìa cơ, vân tay. Đối với chức năng mở cửa bằng app điện thoại thông qua Bluetooth hay wifi hiện tại BABAlock là dòng sản phẩm nổi bật với app ứng dụng BABA cho phép người dùng mở cửa mọi lúc mọi nơi và kiểm soát an toàn cho căn nhà thông qua tích hợp ứng dụng smarthome cho phép khách hàng mở cửa trên app của nhà phát triển ứng dụng smarthome. Riêng về phần công nghệ tương tự hiện chỉ có Yale của Mỹ đang triển khai cùng với BABA. Tính năng kháng khuẩn, chống lây nhiễm chéo sau khi sử dụng chạm tay vào khóa cửa cũng được BABA tích hợp công nghệ phủ nano công nghệ cao cho phép không lấy nhiễm, đây cũng là công nghệ độc quyền của hãng. Bên cạnh đó, chống rung lắc và ồn là công nghệ độc quyền thứ 2 cũa hãng này. Chống cháy và chống thấm nước, chống sốc điện từ dưới cường độ cao và chống trộm cũng là những tính năng mạnh mẽ đi kèm dòng sản phẩm BABA này.

Khách hàng Mr Saeed (Canada, căn hộ 4S Riverside) và Mrs Thu (Căn hộ Topaz 2, Saigon Pearl)

Nói về giá cả và chất lượng, các dòng khóa có đầy đủ chức năng mở khóa cả trực tiếp và từ xa qua wifi thì hiện tại như Dessmann cũng rơi vào gần 20 triệu đồng/ bộ. Riêng hãng BABA cung cấp cho người dùng với giá dao động 10 triệu đồng, đây là một nỗ lực rất lớn của nhà sản xuất và nhà phân phối EXPRESS. Tương tự tính năng như vậy, khi chúng ta mua một sản phẩm thương hiệu khác, có thể sẽ làm chúng ta thêm lo lắng về chất lượng.

Hãy đến với khóa cửa BABA made in Korea, Bạn sẽ được trãi nghiệm dịch vụ tuyệt vời của nhà phân phối Express đang ngày một lớn mạnh và uy tín cao trên thị trường khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay, khóa cử thông minh.